Chuyển đến nội dung chính

Manulife Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Bảo Hiểm

Sau 1 quá trình xây dựng và phát triển, Bảo hiểm nhân thọ Manulife đã hầu như có được đa số sự tin tưởng từ khách hàng khi tham gia các giải pháp cũng như nhận được đa số sự hài lòng về dịch vụ sau bán hàng và hỗ trợ khách hàng của mình. Mặt khác, thị trường bảo hiểm nhân thọ còn tiềm năng khá lớn. Hiện nay còn khoảng 90% người dân Việt Nam vẫn chưa hiểu được hết về bảo hiểm đồng thời nhu cầu người dân khi tham gia bảo hiểm ngày càng quan tâm đến chất lượng của tư vấn viên bảo hiểm.
manulife tuyển dụng cộng tác viên bảo hiểm


Vì vậy, chúng tôi đang mở rộng kinh doanh thông qua chương trình Manulife tuyển dụng thực tập sinh cá nhân. Chúng tôi ngỏ lời mời các ứng viên, thực tập sinh, bạn hàng tiềm năng và các đối tác tham gia chương trình Manulife Tuyển dụng cộng tác viên Bảo Hiểm thu nhập cao.

Đối tượng tham gia chương trình cộng tác viên bảo hiểm Manulife

Khách hàng đã từng tham gia bảo hiểm, thực tập sinh, nhân viên hành chính và đại lý các hãng bảo hiểm phi nhân thọ nhất là các bạn có mong muốn được hiểu sâu và kiếm tiền bằng nghề bảo hiểm.
Các bạn tham dự trên tinh thần tự nguyện, do đó sẽ không có vấn đề áp doanh số gây áp lực mà tạo mọi điều kiện dễ dàng tốt nhất cho các bạn khai thác thị trường đầy tiềm năng này.

Những giá trị nhận được từ chương trình tuyển dụng cộng tác viên bảo hiểm Manulife

Giải pháp được xây dựng mang lợi thế cạnh tranh về cả thương hiệu lẫn sản phẩm và rất dễ dàng tư vấn với tính thuyết phục cao. Hoa hồng lên đến 40% cùng 6 khoản thưởng hấp dẫn lên tới 70% hoa hồng thực nhận.      

Công cụ tư vấn được chúng tôi chau truốt và thử nghiệm thành công với hơn 50.000 đại lý mang đến sự thuyết phục tuyệt đối khi tư vấn khách hàng sẽ được chuyển giao cho bạn ngay sau khi hợp tác cùng.

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi talkshow với những khách mời là những nhà bán hàng xuất sắc nổi tiếng tại Việt Nam và trên toàn cầu nhằm nâng tầm năng lực tư vấn của toàn thể cộng tác viên và đối tác của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm:

Vì sao chương trình tuyển dụng Manulife hấp dẫn cộng tác viên


  • Mọi người đều có nhu cầu về bảo hiểm nhân thọ, và người đấy là người quen , người thân của bạn. Tại sao bạn lại không chia sẻ bảo hiểm cho họ.
  • Thu nhập thêm đều đặn hàng tháng. 
  • Chỉ dành mỗi ngày từ 1 - 2 giờ của bạn, không yêu cầu lên văn phòng mỗi ngày, có thể làm song song với nghề chính của bạn.
  • Đơn vị bảo hiểm Manulife là tập đoàn uy tín hàng đầu đa quốc gia có hơn 130 năm trên thị trường bảo hiểm, đảm bảo lợi quyền cao nhất cho ứng viên cũng như thu nhập của đại lý, cộng tác viên, thực tập sinh.

Cách thức tham gia làm cộng tác viên Manulife

Bạn hãy đăng ký tuyển dụng cộng tác viên bảo hiểm Manulife qua link https://tuvanbhnt.vn/tuyen-dung/ và hoàn thành khóa học cơ bản về luật kinh doanh bảo hiểm 5 ngày (50% online tại nhà) hoặc gửi CV qua email: phuong_f2456@manulife.com.vn (hotline: 0888-099-800 Mr. Phương)

Hãy tham gia cùng chúng tôi                   

Bạn hãy hành động ngay sau khi đọc được thông điệp trên. Vì hệ thống xây dựng trên của chúng tôi chỉ đáp ứng thêm 10 người đăng ký! Giải pháp này triển khai lần đầu tiên tại Việt Nam đã giúp các bạn nội trợ và nhân viên văn phòng kiếm thêm thu nhập từ 5-10 triệu/ tháng. Ví như bạn là người may mắn đăng ký trong 10 người còn lại chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn có được thu nhập trên bằng công cụ và giải pháp của chúng tôi.
Đặc biệt có thu nhập không giới hạn tùy vào năng lực của bạn, linh hoạt thời gian, làm việc tại nhà, chẳng phải lên công ty. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại thu nhập tốt cho tất cả các bạn có tuyển dụng cộng tác viên bảo hiểm Manulife.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi đăng ký làm cộng tác viên Manulife

  • CCCD/CMND photo.
  • Sổ hộ khẩu photo (nếu chưa có CCCD)
  • Ảnh 3×4 : 4 ảnh

Trụ sở chính Manulife : Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Q. 7, Tp. HCM.

Văn phòng đại diện: Tòa nhà HIU, 215 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh. TP. HCM.

Nhận xét